Sửa nhà nâng tầng

Xaydungtrongoi.vn, Doanh nghiệp chuyên  sửa nhà nâng tầng tại tp.hcm . Khách hàng muốn sửa nhà và  nâng tầng nhà  lên 2 tầng hoặc 3 tầng để mở thêm không gian sinh hoạt cho gia đình, nhưng khách hàng đang lo âu vì giả dụ nâng thêm tầng nhà thì ngôi nhà của khách hàng bị tác động động như nhún mình nhà, nứt móng hay không.

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng, Doanh nghiệp Xaydungtrongoi.vn chúng tôi xin gửi đến khách hàng 1 số  cách sửa nhà nâng tầng  để khách hàng có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về  nhà sản xuất sửa nhà nâng tầng .

 

  • Thứ nhất:  Để biết được ngôi nhà của khách hàng không có cáp cứng, có thể nâng thêm tầng hay không, trước khi khách hàng phải mời bên giám sát để giám sát cấu trúc móng và cột xem bảo đảm chất lượng to lift up or not.
  • Thứ 2:  Sau khi thẩm định móng đã kiểm tra giả mạo móng mà yếu tố không đủ khả năng để  nâng thêm tầng,  chúng ta cần phải gia cố lại móng và cột để bảo đảm cho ngôi nhà cố gắng khi  nâng tầng nhà.
  • Thứ ba:  Sau khi gia cố lại móng và cột cứng cáp thì tiếp theo là tầng nâng hạ. Để không có thời gian thoáng mát, tha hồ thì chiều cao luôn luôn yếu khi  nâng tầng nhà , tầng cao của mỗi tầng thường là cao 3,4m hoặc 3,5m, mang cao tầng này sau khi chúng ta lắp đặt hệ thống điện và hệ thống nước dưới sàn và đóng thạch cao để trang hoàng, tầng cao còn lại khoảng 2,8m là phù hợp nhất.
  • Thứ tư : Lúc  Nâng tầng nhà,  phương pháp bố trí không gian cũng rất quang trọng, lúc ngoại hình khách hàng có thể thay đổi cấu trúc không gian sao cho phù hợp, thoáng mát và tạo cảm giác mới lạ không cố định. theo cũ cấu trúc của nhà.

Xaydungtrongoi.vn là cty chuyên sửa chữa nhà nâng cấp tại những thị xã quận tp.hcm chúng tôi mang phần đông kinh nghiệm và tri thức trong sửa chữa nhà nâng tầng cũng như trả lời mọi vấn đề về pháp lý hay tổ chức thẩm định móng và khu vực bê tông cốt thép ngồi nhà khách hàng, bảo đảm an toàn lúc muốn sửa nhà nâng tầng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tôi được giải đáp và báo giá hoàn toàn miễn phí. 

Xaydungtrongoi.vn, Dịch Vụ Sửa Nhà Nâng Tầng Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM.

Thi công sửa nhà nâng tầng. Chúng tôi mang hàng ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, người lao động lành nghề, luôn trả lời ứng dụng đông đảo những vấn đề về kỹ thuật thi công, giám sát dự án. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của dự án sẽ chấp nhận quý vị 1 phương pháp rẻ nhất.

Xaydungtrongoi.vn mang lực lượng thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết nghề nghiệp, khả năng xử lý cảnh rẻ và quản lý giám sát trong toàn bộ công việc dự án.

Xaydungtrongoi.vn hiện là đối tác của các tổ chức, công ty phân phối vật tư vun đắp, trang hoàng nội thất bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo mang đến tầm giá gốc cho hầu hết các sản phẩm được sử dụng trong dự án, tốt hơn các nơi khác. Mách nhỏ là đơn vị sửa chữa nhà nâng tầng trong khoảng tổ chức mà chúng tôi luôn quyến rũ hơn các tổ chức khác.

Nguyên Liệu Đầu Vào Của Xaydungtrongoi.vn

Các giải pháp cải tạo sửa chữa nhà nâng tầng.

Đích thực sửa chữa nhà nâng tâng là 1 bài toán không phải rể ràng chút nào, lúc bạn đang với nhu cầu, bạn nên mua hiểu, củng như tính toán về phương án sửa chữa tối ưu cho ngôi nhà, sao cho thích hợp có công năng sinh hoạt, và giá thành theo dự trù.

Công tác chuẩn bị sửa chữa nhà, toàn bộ quý khách xem thời kì để khởi đầu công tác nhất thiết, đưa ra các phương án trong công tác, chọn công ty uy tín sửa chữa nhà nâng tầng với kinh nghiệm.

 

Bởi sửa chữa nhà nâng tầng không giống như bạn xây 1 căn nhà mới, hoặc sửa chữa lớp áo cho ngôi nhà, mà nâng tầng là phương án xây thêm tầng trên nền tảng và các sàn củ đã với sẳn trước ấy, trong lúc với các ngôi nhà đổi thay vị trí cầu thang, phòng, nó đã ảnh hưởng rất to về kết cấu đổi thay trạng thái củ, lúc nâng thêm tầng phương án bên chủ thầu phải với các biện phát, xem thực tại ngôi nhà giải đáp các việc nên làm cho để cho phù vừa ý tưởng của quý khách đưa ra, tính trọng chuyển vận ngôi nhà củ, để với các phương án như gia cố móng, gia cố lại cột đà…

 

Để rà soát trạng thái ngôi nhà cần sửa chữa công ty cử kỉ sư xuống dò la trực tiếp gặp quý khách, để bàn bạc về bản vẽ mẫu mã, kết cấu củ, tính trọng chuyển vận, để nâng các phần mới, tuyệt đối chẳng thể đập bỏ cột chịu lực củ, đều này phải được kỉ sư tính toán kỉ lưởng trước lúc sửa chữa mà không ảnh hửng tới phần kết cấu củ.

Sau lúc bàn thảo công tác đưa ra phương án điều quý khách băn khoăn ấy vẫn là vốn đầu tư để hiểu được điều ấy Mạnh Long lun là bạn đi cùng chúng tôi với các phương án cụ thể, công tác rỏ ràng về giá cả, phần thô và hoàn thiện, 1 bí quyết sáng tỏ nhất. sửa nhà nâng tầng phải đảm bảo các vật tư tiêu dùng phải đúng, phù gia kết liên phần củ và mới phải đảm bảo.

* Các giai đoạn thi công lúc sửa nhà nâng tầng:

Gia cố móng, cột điều này tùy thuộc vào công tác, trạng thái ngôi nhà lúc ngôi nhà nâng lên 2,3 tâng đòi hỏi móng cột phải cứng cáp trọng lượng đổi thay, các vị trí được cải tạo phải làm cho sạch sẽ để được kết nối phần mới được đảm bảo kết liên nhau, về các phần cải tạo củ và mới, sau lúc hoàn tất việc nâng thêm tầng sẽ dể dàng, vì phần trên được làm cho mới hoàn toàn, theo mẫu mã bản vẽ để thi công…

 

Quy Trình Làm Việc Của Xaydungtrongoi.vn.

  • Bước 1: Quý vị gửi đề nghị hoặc gọi điện cho chúng tôi, các thành viên chức năng sẽ hấp thụ thông báo cho người dùng và gọi điện công nhận liên hệ cần dò hỏi giải đáp.
  • Bước 2: Điều tra, giải đáp báo giá. Chúng tôi sẽ đến ngay lúc công nhận liên hệ hỏi và giải đáp từng mục mà khách hàng cần chỉnh sửa tôn tạo. Chúng tôi sẽ dự án  nhà sửa chữa nâng hạ tầng  chi tiết gửi khách hàng trong quá trình làm việc trong vòng 12h, báo giá nhà sửa chữa nâng tầng của chúng tôi, tôi luôn xác định rõ chi tiết và không điểm bất kỳ hạng mục nào.
  • Bước 3: Kí giao kèo thi công. Hiệp hội  nhà sửa chữa nâng tầng  của chúng tôi chi tiết các chính sách, rõ ràng các hạng mục trong giao diện phụ lục.
  • Bước 4: Thi công sửa nhà nâng tầng. Chúng tôi mang hàng ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, người lao động lành nghề, luôn trả lời ứng dụng đông đảo những vấn đề về kỹ thuật thi công, giám sát dự án. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của dự án sẽ chấp nhận quý vị 1 phương pháp rẻ nhất.
  • Bước 5: Bảo hành dự án. Sau khi bàn giao dự án cho chủ cơ sở, chúng tôi sẽ tiến hành trình duyệt bảo mật, chúng tôi sẽ gọi điện cho người sử dụng và sản phẩm của chúng tôi, hoặc quý vị gọi điện trực tiếp đến doanh nghiệp bảo hành. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử viên chức bảo vệ đến nhà quý vị để rà soát và bảo hành.