Mua sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ hay Janmi Malaysia?

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss là sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay với khả năng chịu nước lên đến 72 giờ. Vì vậy, nó cũng là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.
Thị trường sàn gỗ công nghiệp phát triển ngày càng nhanh chóng, các loại sàn gỗ ngày càng đa dạng về nguồn gốc, chủng loại, mẫu mã cũng như giá cả, đặc biệt là thị trường sàn gỗ công nghiệp. Nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn sàn gỗ lát nền. Khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ hay Janmi Malaysia?

mua-san-go-cong-nghiep-kronoswiss-thuy-si-hay-janmi-malaysia2

Chúng ta hãy cùng so sánh hai sản phẩm này nhé!
Cả hai loại sàn gỗ đều là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ và nguyên liệu sản xuất của chúng khác nhau nên có sự khác nhau về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm

Chỉ số chất lượng

Kronoswiss Thụy Sỹ

Janmi Malaysia

Độ chống xước

AC4, AC5

AC3, AC4

Cường độ chịu va đập

IC2

IC1

Khả năng chịu nước

72 giờ

24 giờ

Độ dãn nở

3%

8%

Hèm khóa

5G

R – Click

Mức độ độc hại

E0

E1

Qua những chỉ số trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, chất lượng sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ tốt hơn so với sàn gỗ Janmi. Sàn gỗ Kronoswiss có độ chống xước AC5 cao nhất trong tiêu chuẩn chống xước và khả năng chịu va đập lớn.

Ngoài ra, khả năng chịu nước của Kronoswiss cao gấp 3 lần sàn gỗ Janmi, trong khi độ dãn nở lại thấp hơn rất nhiều. Với hệ thống hèm khóa 5G hiện đại nhất hiện nay, Kronoswiss có thể tiết kiệm 1/3 chi phí thời gian thi công sàn gỗ công nghiệp (http://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/thi-cong-lap-dat-san-go-cong-nghiep-nhu-the-nao-2.html) so với các sàn gỗ công nghiệp khác.
Đặc biệt, điều khách hàng quan tâm khá nhiều là mức độ độc hại. Với mức độ độc hại E0, Kronoswiss không hề gây độc hại cho con người cũng như môi trường xung quanh.

mua-san-go-cong-nghiep-kronoswiss-thuy-si-hay-janmi-malaysia1

Màu sắc, mẫu mã sàn gỗ

– Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có màu sắc, vân gỗ tự nhiên đa dạng với 4 dòng sản phẩm chính:
+ Swiss Noblesse (1380 x 193 x 8 mm) với 6 màu sắc đẹp, vân gỗ tự nhiên.
+ Swiss Authentic (1380 x 159 x 8 mm) cũng sở hữu 6 màu sắc hiện đại và trẻ trung.
+ Swiss Natural (1380 x 116 x 12mm) có 5 màu sắc khác nhau.
+ Swiss Solid Chrome: (1380 x 188 x 12 mm) là dòng sản phẩm có vân sần 3D được mạ bạch kim óng ánh, những sợi bạch kim chạy rất tinh xảo, tỉ mỉ, chính xác theo các đường vân của sàn gỗ và sở hữu 6 màu khác nhau.
– Sàn gỗ công nghiệp Janmi có 3 dòng sản phẩm:
+ Janmi kích thước 1283 x 193 x 8mm (AC4+10k) có 10 màu sắc và kiểu vân khác nhau cơ bản.
+ Janmi kích thước 1283 x 193 x 12mm (bản to AC4) với 4 màu.
+ Janmi kích thước 1283 x 115 x 12mm (bản nhỏ) có 5 màu khác nhau.
Như vậy, Kronoswiss đa dạng hơn sàn gỗ Janmi về kích thước cũng như màu sắc. Hơn nữa, sàn gỗ Kronoswiss có dạng vân sần 3D, thiết kế tinh xảo cho nội thất thêm sang trọng.

Giá cả sản phẩm

Giá sàn gỗ Janmi trung bình từ 250 – 450 000 đồng/m2.
Giá sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss trung bình từ 300 – 550 000 đồng/m2.

mua-san-go-cong-nghiep-kronoswiss-thuy-si-hay-janmi-malaysia

Theo mức giá trung bình thì giá sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss cao hơn một chút so với sàn gỗ Janmi. Tuy nhiên, khi xét tổng thể những ưu điểm trên thì chọn sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss sẽ có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí cho việc thay mới, sửa chữa sàn gỗ với Kronoswiss.

Việc chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt còn phụ thuộc vào thị yếu và khả năng chi trả của người tiêu dùng. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp khách hàng chọn được sàn gỗ phù hợp với mình!