Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu TPHCM?

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được khá nhiều người dùng ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, một số khách hàng ở các tỉnh vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua sàn gỗ. Bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp tại TPHCM nhưng  không biết mua ở đâu? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt?

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đây không phải là sàn gỗ không chính hãng, kém chất lượng mà là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt mà có giá thấp hơn so với giá thị trường và các nhà cung cấp. Theo tâm lý chung người tiêu dùng, ai cũng muốn có thể mua được sản phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

mua-san-go-cong-nghiep-gia-re-o-dau-tphcm
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Chúng ta có thể mua sàn gỗ giá rẻ mà chất lượng tốt?

Điều này hoàn toàn có thể. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là sản phẩm có chất lượng khá tốt, tính thẩm mỹ cao và giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Ngoài ra, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp còn khắc phục được một số nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên nhiên như không bị cong vênh, co ngót, không bị mối mọt.
Để mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo bài viết 5 nguyên tắc chọn mua sàn gỗ công nghiệp tốt nhất (http://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/5-nguyen-tac-chon-mua-san-go-cong-nghiep-tot-nhat.html) của chúng tôi.

mua-san-go-cong-nghiep-gia-re-o-dau-tphcm1
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo chất lượng

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu TPHCM?

Bạn ở TPHCM, muốn sử dụng sàn gỗ công nghiệp nhưng chưa biết nên mua ở đâu sản phẩm uy tín, chất lượng mà giá rẻ? Bạn hãy đến với hệ thống showroom sàn gỗ công nghiệp của Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng.
Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại tại các nước châu Âu. Các sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi đều được bảo hành từ 10 – 30 năm. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ hiện đang là sản phẩm nổi tiếng và là sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

mua-san-go-cong-nghiep-gia-re-o-dau-tphcm2
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ bán chạy nhất hiện nay

Chúng tôi là có hệ thống phân phối tại các tỉnh thành lớn trên cả nước với những cửa hàng sàn gỗ công nghiệp uy tín. Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể tìm thấy sản phẩm của chúng tôi tại các showroom:

  • Sàn gỗ PBS, 1045 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM. Tel: 0906.000.579
  • Sàn gỗ Minh Thành, 281 A26 Thành Thái, P.15, Q.10, Tp. HCM. Tel: 0906.721.515
  • Sàn gỗ Hiệp Phát, 173 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình, Tp. HCM. Tel: 0908.356.759
  • Sàn gỗ Hùng Huy, 285 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp. HCM. Tel: 0968.70.80.90