Đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội ngày một nhiều bao gồm các đại lý lớn, nhỏ. Để mua sàn gỗ công nghiệp chính hãng, giá rẻ thì khách hàng nên tìm đến những đại lý lớn, có uy tín.

Sàn gỗ công nghiệp đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, số đại lý phân phối sàn gỗ cũng tăng ngày một nhiều. Tuy nhiên, để tìm được đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng, uy tín không phải việc dễ dàng.

Cách chọn đại lý phân phối sàn gỗ uy tín

Dù bạn là khách hàng người tiêu dùng hay là hãng sản xuất thì cũng nên tìm cho mình đại lý phân phối sàn gỗ uy tín. Với người tiêu dùng, đại lý uy tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt nhất.
Với hãng sản xuất sàn gỗ, những đại lý uy tín sẽ giúp sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tạo ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn.

dai-ly-phan-phoi-san-go-cong-nghiep-tai-ha-noi1

Để chọn được đại lý sàn gỗ uy tín, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:
– Sự đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của đại lý: Đây là những ý kiến khách quan và có độ chính xác cao nhất. Họ đã từng sử dụng sản phẩm, nếu nó thực sự tốt thì họ sẽ chia sẻ nó với bạn bè, người thân, cộng đồng cũng sử dụng. Chỉ cần một bộ phận nhỏ khách hàng đánh giá không tốt về đại lý đó thì bạn cũng nên xem lại.
– Các thông tin minh bạch về sản phẩm: Những đại lý uy tín sẽ công khai minh bạch các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, các thông số kỹ thuật, giấy chứng nhận, bảo hành của hãng. Những thông tin này có thể được công khai trên hệ thống website của cửa hàng, đại lý và ngay tại cửa hàng khi khách hàng đến xem sản phẩm.
– Thử nghiệm sản phẩm: Yếu tố quan trọng nhất đánh giá chất lượng sàn gỗ là khả năng chịu nước và chống xước của sản phẩm. Cửa hàng sàn gỗ uy tín (http://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/cua-hang-san-go-cong-nghiep-uy-tin.html) sẽ cho phép bạn thử nghiệm chất lượng sản phẩm trực tiếp. Bạn có thể lấy tấm ván sàn gỗ ngâm trong nước hoặc lấy vật cứng cào xước lên bề mặt gỗ thoải mái với dòng sản phẩm cao cấp chất lượng tốt chính hãng.
Ngoài ra, các đại lý sàn gỗ công nghiệp uy tín sẽ phân phối chủ yếu là các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt như sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Malaysia,…

dai-ly-phan-phoi-san-go-cong-nghiep-tai-ha-noi3

Đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng tại Hà Nội

Kronoswiss là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Sở dĩ sàn gỗ Kronoswiss được đại lý sàn gỗ công nghiệp cao cấp lựa chọn phân phối tại thị trường Hà Nội là do có chất lượng tốt, đặc biệt là khả năng chịu nước và chống xước, độ bền, tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ. Khách hàng khá hài lòng với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ.

dai-ly-phan-phoi-san-go-cong-nghiep-tai-ha-noi2

Để mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thụy Sĩ Kronoswiss chính hãng, quý khách hàng hãy đến với những đại lý lớn của chúng tôi. Các đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng, các sản phẩm được cung cấp giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận không độc hại,… và giấy bảo hành chính hãng của Tập đoàn Kronospan Thụy Sĩ.