Giá xây nhà trọn gói

Khi muốn đầu tư xây dựng nhà để ở, để kinh doanh,… nhưng lại không có quỹ thời gian rộng để tham gia sâu sát với công trình. Thay vì lựa chọn hình thức xây thô, hoàn thiện riêng thì giải pháp tối ưu là dịch vụ xây nhà trọn gói. Vậy giá xây nhà trọn gói của HOMEpro là bao nhiêu ? Cách tính như thế nào ? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Là một hình thức khoán thầu cho một đơn vị thực hiện xây dựng công trình từ khi bắt đầu đến khi bàn giao lại có thể đưa vào sử dụng luôn mà không phải sửa sang gì nữa. Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp thông tin về khu vực sẽ xây dựng nhà và thống nhất giá cả, mọi việc còn lại chủ thầu sẽ thực hiện.

Chủ thầu cần lên dự toán chi phí như: thiết kế, nguyên liệu – vật tư phục vụ cho công trình, nhân lực, máy móc,… phục vụ hoạt động xây dựng.

Điểm lợi khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói:

 • Tiết kiệm được thời gian cho chủ đâu tư.
 • Chủ thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tiến độ công trình khi đã cam kết với chủ đầu tư (trừ các trường hợp bất khả kháng cần được hai bên xác định mức độ ảnh hưởng).
 • Chi phí nguyên vật liệu khi chủ thầu mua sẽ tiết kiệm cho chủ đầu tư từ 1.5 – 2 lần giá.
 • Chủ đầu tư chỉ cần xem bản vẽ, cần sửa đổi thì báo lại chủ thầu chứ không mất công tìm kiếm đơn vị thiết kế.

Giá xây nhà trọn gói

Giá xây dựng nhà trọn gói sẽ có mức cơ bản như sau:

STT HẠNG MỤC GIÁ TIỀN (đơn vị m²)
1 Gói sử dụng vật tư ở mức trung bình 5.200.000 đ
2 Gói sử dụng vật tư ở mức khá 5.600.000 đ/
3 Gói sử dụng vật tư ở mức cao cấp 6.000.000 đ/

Hoặc giá xây dựng theo diện tích công trình:

STT DIỆN TÍCH CÔNG TRÌNH GIÁ TIỀN (đơn vị m²)
1 Diện tích công trình trên 350m² 3.400.000 đ
2 Diện tích công trình từ 300m² – 350m²  3.550.000 đ
3 Diện tích công trình từ 250m² -300m² 3.750.000 đ
4 Công trình nhỏ có diện tích dưới 250m² Liên hệ

Chi phí mỗi dạng diện tích sẽ cộng thêm chi phí của các phần móng 40 – 70% diện tích, hầm 110 – 170% diện tích, sân 30 – 50% diện tích.

Một số vấ đề có ảnh hưởng đến giá xây dựng trọn gói

 • Mong muốn của chủ đầu tư về hạng mức của công trình xây dựng: nhiều phòng/ít phòng, đồ trang trí cầu kỳ hay đơn giản, …
 • Kinh phí tối đa mà chủ đầu tư có thể bỏ ra cho công trình
 • Địa hình khu vực xây dựng: đồng bằng, vùng núi, đất nền hay đất mượn…

Các bước thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Bước 1: khảo sát khu vực đặt công trình và đàm phán hợp đồng.
 • Bước 2: lên bản vẽ thiết kế xây dựng công trình, loại vật liệu sẽ sử dụng >> hai bên thống nhất các hạng mục nội dung.
 • Bước 3: tiến hành xây dựng theo đúng kế hoạch đã được thống nhất.
 • Bước 4: bàn giao, nghiệm thu công trình và ký cam kết bảo hành trong thời gian như hợp đồng ban đầu.

Cần chú ý gì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Rủi ro tài chính

Đây là yếu tố quan trọng nhất mỗi khi thực hiện công trình xây dựng. Tức là, chủ đầu tư cần trao đổi thông tin với chủ thầu rất kỹ ngay từ ban đầu khi thỏa thuận hợp đồng, các phương án xây dựng. Đặc biệt là điều khoản thanh toán công trình, sẽ có khung ứng chi phí tương ứng với tiến độ công trình.

Đồng thời, mỗi hạng mục đề nghị thanh toán thì chủ thầu cũng phải kê chi tiết nguyên vật liệu đã sử dụng để đối chiếu chủng loại.

Rủi ro về chất lượng công trình

Nhà thầu năng lực kém về chuyên môn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình, tiến độ trì trệ,…do đó, trước khi quyết định ký hợp đồng với đơn vị thi công xây dựng nào, gia chủ cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng.

HOMEpro tự hào là một đơn vị thi công xây dựng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi đem đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng.

Trên đây là báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói của HOMEpro, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp khúc mắc cho bạn.