Trang chủ » Phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ hiện đại

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại Hà Nội với 2 gam màu chủ đạo là màu trắng và màu gỗ tạo cảm giác nhẹ nhàng ấm cúng khiến không gian căn phòng sáng sủa đẹp hơn.

- Giường ngủ được thi công theo kiểu hình hộp vững chãi. Tủ và kệ để đồ bố trí hài hòa đối diện là bàn phấn màu trắng nhẹ nhàng, bắt mắt. Căn phòng tuy đơn giản nhưng lại công năng lại vô cùng tiện nghi cho người sử dụng.

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội với diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi với các đường nét hài hòa tạo nên một không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại. 

- Giường hình hộp kín chân, bọc đệm tạo cảm giác chắc chắn vững trãi, phía dưới lót thảm ấm cúng. Đối diện là cửa kính lớn làm không gian như được rộng mở thêm, chan hòa ánh sáng. Kệ tủ trang trí được bố trí hợp lý hài hòa.

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội, đây là một phòng ngủ nhỏ đang dần hoàn thiện. Vì để tích kiệm diện tích tối đa nên tủ quần áo được thi công âm tường theo phong cách hiện đại với cánh lùa sang hai bên và có kệ bên cạnh để được nhiều đồ. Gam màu trắng tạo cảm giác căn phòng rộng rãi thêm.

- Gường là kểu hình hộp không chân có kệ để đồ tiện lợi, sàn nhà được lát gỗ công nghiệp tạo cảm giác ấm cúng.

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hà Đông - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hà Đông - Hà Nội, mặc dù diện tích phòng ngủ không lớn nhưng không gian và những sản phẩm nội thất được bố trí gọn gàng hợp lý. Mang đến cho gia chủ một không gian nghỉ ngơi ấm cúng và tiện ích.

- Giường hình hộp kín không chân, tủ quần áo âm tường tích kiệm diện tích, bàn học và kệ ti vi đều mang gam màu trắng chủ đạo pha với màu nâu gỗ đậm. Sàn nhà lát gỗ công nghiệp chống nước, bền đẹp.

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Long Biên - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Long Biên - Hà Nội ở đây được thi công gam màu trắng là màu chủ đạo với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được sự trẻ trung và hiện đại.

- Từ tủ quần áo, kệ đầu gường, bàn phấn hay bức tranh treo tường đều được bố trí hài hòa làm cho căn phòng bừng sáng và rộng rãi hơn.

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Cầu Giấy - Hà Nội này điểm nổi bật trong căn phòng là tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp lớn. Với 4 buồng để được rất nhiều quần áo và đồ dùng tiện lợi gọn gàng. Bên cạnh còn có hộc tủ nhiều ngăn để đồ. 

- Gường lớn hình hộp đầu giường được bọc đệm sang trọng, sàn nhà được lát gỗ công nghiệp chống ẩm, chống nước bền đẹp.

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Đống Đa - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Đống Đa - Hà Nội được dùng cho người già trong gia đình cho nên mọi vật dụng được thi công rất đơn giản nhưng vẫn tiện nghi và đầy đủ công năng cho người sử dụng. 

- Với gam màu nâu đậm chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng cho người sử dụng. Sàn nhà dược lát gỗ công nghiệp siêu bền, siêu thấm nước.

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Tây Hồ - Hà Nội với gam màu trắng là màu chủ đạo ở đây làm cho căn phòng sáng, và rộng hơn. 

- Giường ngủ màu trắng, đầu giường được bọc đệm sang trọng, bên cạnh là bàn phấn nhỏ xinh. Đối diện là kệ ti vi. Vì là phòng nhỏ lên có cửa sổ lớn đủ ánh sáng cũng như thông gió làm cho căn phòng trở nên rộng hơn.

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội với gam màu nâu gỗ đậm và màu trắng là màu chủ đạo ở đây, tạo cảm giác ấm cúng và hiện đại cho căn phòng. 

- Vì để tích kiệm diện tích tối đa nên tủ quần áo được thi công âm tường bên cạnh còn làm hộc để đồ tiện lợi, hợp lý. gường hình hộp không chân.  Bàn học và kệ sách được đặt ngay bên cạnh, sàn nhà được lát gỗ công nghiệp siêu chống nước, bền đẹp. Tất cả căn phòng được thi công hài hòa hợp lý và đầy đủ công năng sử dụng.

0979 575 616
Xem báo giá tại đây